ข่าวเกม

Forza Horizon 4 เหยียบมิดไมล์กระตุ้นทุกความเร้าใจ

Forza Horizon 4 หากท่านกำลังเลือกหาตัวเกมที่จะมาเพิ่มความเร้าใจแต่ยังหาตัวเกมที่ต้องการไม่ได้ให้ Forza Horizon 4 มาเป็นคำตอบให้กับทุกท่านจะดีกว่าไหมด้วยตัวเกมแสนคุ้นเคยอย่างเกมสไตล์ Racing ที่รับรองได้เลยถึงความมันส์ในรูปแบบใหม่ที่ผู้เล่นจะไม่เคยได้รับจากตัวเกมแนวเดียวกันทั่วไปแน่นอน โดยจุดเด่นที่ผู้เล่นจะสัมผัสได้เป็นอันดับแรกก็คงจะเป็นงานภาพที่ดึงเอาความสมจริงในทุกอนูออกมาได้อย่างเกินคาด ตามมาด้วยระบบการเล่นที่สุดจะตื่นเต้นแต่ก็ไม่ได้ยากส่งผลให้ผู้เล่นได้ตื่นเต้นกับตัวเกมได้ทุกเมื่อแน่นอนเลยทีเดียว

Forza Horizon 4 เกมแข่งรถ

Gameplay 

สิ่งที่จะมาทำให้ผู้เล่นได้เข้าถึงตัวเกม Forza Horizon 4 ได้ง่ายยิ่งกว่าเดิมก็คงจะเป็นระบบ Gameplay ที่ผ่านการรังสรรค์มาจากทางทีมงาน Turn 10 Studios กับ Playground Games ที่เข้ามาร่วมมือกันเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลาย เริ่มกันที่การบังคับของตัวเกมจะมีการอ้างอิงค์มาจากของสมจริงอยู่พอสมควรผู้เล่นจึงจะได้รับรู้ถึงความสมจริงแบบเหนือขั้นที่ไม่เคยได้พบจากเกมได้มาก่อนเลย ยังมีอีกสิ่งที่ตัวเกมแสดงความแตกต่างออกมาได้อย่างแท้จริงก็คือการสร้างตัวละครเพราะในบางเกมถึงแม้ผู้เล่นจะไปถึงบทสรุปของเกมแล้วก็ยังไม่เคยพบหน้าตาที่แท้จริงเลย แต่ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครหลักของตนเองขึ้นมาได้ทั้ง หญิง และ ชาย รวมถึงเครื่องแต่งกายที่จะบอกสไตล์ของผู้เล่น ส่วนสำคัญอีกสิ่งหนึ่งเห็นทีจะเป็นยาพาหนะในเกมที่จะมีตั้งแต่ Mini Cooper, Mercedes-Benz และอื่น ๆ ที่ล้วนแล้วเป็นรถของฝั่งยุโรปทั้งสิ้นให้ผู้เล่นเองได้เห็นถึงรถจากหลากหลายแบรน์ชั้นนำทั่วโลก ทางด้านของโหมดการแข่งขันก็มอบความมันส์ออกมาได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้กันเลยที่จะมีดังนี้ Tournament , League , Street Racing และ ยังมีอีกมากมายที่จะมาตอบโจทย์ผู้เล่นได้เกินคาด 

Forza Horizon 4 เหยียบมิดไมล์

Graphics

Forza Horizon 4 เป็นตัวเกมที่นำเสนอความสดใหม่ออกมาได้อย่างเกินความคาดหมายจากตัวเกมแนว Racing อยู่ไม่เบาเลย แต่สิ่งที่ทำให้ตัวเกมมีแรงดึงดูดที่สูงเห็นทีจะเป็นงานภาพที่ให้ผู้เล่นได้พบกับประสบการณ์ที่สมจริงเนื่องจากตัวเกมได้เก็บในทุกรายละเอียดนำเสนอออกมาให้ผู้เล่นได้เข้าถึงอย่างเห็นได้ชัด เพิ่มความสนุกสนานกว่าเดิมด้วยเสียงดนตรีสุดเร่งเร้าที่จะมาเพิ่มอารมณ์ให้กับการขับขี่ที่เมามันส์แบบเต็มสูบขึ้นไปอีกระดับ โดยตัวเกมได้มีวางจำหน่ายแล้วทั้งบนเครื่อง Pc และ Console แล้ววันนี้

ติดตาม เกมสล็อตออนไลน์ เว็บเดิมพันออนไลน์ ได้ที่นี่ ashtonraze